Mua sắm quần áo có thể làm hại tới môi trường. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt mua

MÔ HÌNH DROP-SHIPPING

MÔ HÌNH DROP-SHIPPING ĐÃ SẴN SÀNG TẠI KAMAKA.VN DÀNH CHO TẤT CẢ NHỮNG AI YÊU THÍCH KINH DOANH VÀ MUỐN THỬ SỨC VỚI LĨNH VỰC BÁN HÀNG ONLINE

Bạn muốn kinh doanh online và đang gặp các khó khăn về vốn, sợ gặp phải tình trạng đọng hàng hóa, không muốn phải bận tâm về việc đóng gói vận chuyển hàng cho khách, không phải lo lắng xử lý các khiếu nại về chất lượng, đổi trả hàng…. Hãy trở thành Cộng Tác Viên (CTV) của Kamaka.vn.

Với mô hình Drop-shipping, các bạn chỉ cần đặt cọc cho shop 300,000VND và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng hình ảnh chi tiết của sản phẩm do www.kamaka.vn cung cấp để đăng quảng cáo và bán sản phẩm theo mức giá do bạn đưa ra

Bước 2
: Nhận thông tin đặt hàng từ khách hàng của bạn

Bước 3: Xác nhận với Kamaka.vn xem còn hàng không

Bước 4
: Nếu còn hàng, yêu cầu Kamaka giữ hàng và bạn yêu cầu khách của bạn thanh toán TRỰC TIẾP cho bạn theo mức giá bạn đã thỏa thuận với khách + phí ship hàng.

Bước 5
: Bạn thanh toán tiền hàng cho Kamaka với mức giá CTV chỉ bằng 85% giá bán lẻ tại website www.kamaka.vn
Bước 6: Cung cấp cho Kamaka thông tin cụ thể của người nhận hàng (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ), Kamaka sẽ ship hàng trực tiếp đến cho khách hàng của bạn, thông tin người gửi Kamaka sẽ ghi thông tin của bạn. Sau khi ship hàng, Kamaka sẽ cung cấp cho bạn số vận đơn để bạn có thể theo dõi hoặc thông báo cho khách của bạn theo dõi.

Như vậy, với mô hình Drop shipping, bạn sẽ thu được LỢI NHUẬN ngay lập tức trên TỪNG giao dịch, KHÔNG phải lo về việc đóng gói, ship hàng cho khách, và KHÔNG BAO GIỜ bị đọng hàng, đặc biệt bạn KHÔNG cần phải mua với giá trị lớn mới được giá ưu đãi dành cho CTV.

Tất cả các chính sách hoàn đổi hàng được thực hiện theo chính sách của Kamaka.vn. Hàng nhận đổi miễn phí trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng trong trường hợp sp bị lỗi + còn nguyên tem mác + chưa qua giặt là sử dụng. Không nhận trả lại sp trong trường hợp sp không có lỗi.


Trường hợp sp bị lỗi, khách hàng trả lại, Kamaka sẽ hoàn tiền trong vòng 01 tuần lễ làm việc. Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện cho BẠN theo mức giá mà Kamaka đã thu từ BẠN, và BẠN sẽ thực hiện việc hoàn tiền cho khách theo mức bạn đã thống nhất với khách của bạn. (Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra ;))Khoản đặt cọc sẽ được hoàn trả khi giá trị bán hàng của bạn đạt mức 4,000,000vnd (Bốn triệu đồng)

Giá bán lẻ bạn có thể để bằng giá bán lẻ của Kamaka.vn hoặc cao hơn, và bạn chỉ thanh toán cho Kamaka mức giá CTV bằng 85% giá bán lẻ của Kamaka – chứ không phải 85% giá bán lẻ của bạn.

Lưu ý: việc chiết khấu 15% cho CTV được thực hiện trên giá gốc của sản phẩm, không phải giá sản phẩm sau khi đã có các chương trình khuyến mại khác. Nếu giá khuyến mại của sản phẩm thấp hơn giá dành cho CTV thì CTV được hưởng giá khuyến mại, và ngược lại, nếu giá khuyến mại của sản phẩm cao hơn giá dành cho CTV thì CTV vẫn được hưởng mức chiết khấu 15% trên giá gốc của sản phẩm.

 

Chúc các bạn thành công!

Kamaka team,

www.kamaka.vn